วิดีโอนี้ถูกลบโดยผู้ใช้.
เราเสียใจที่นี้.
คุณรักสัตว์เลี้ยงของคุณแค่ไหน มีบริการทำมัมมี่สัตว์เลี้ยงแล้วนะ
449 621
113
194
คุณรักสัตว์เลี้ยงของคุณแค่ไหน มีบริการทำมัมมี่สัตว์เลี้ยงแล้วนะ
เผยแพร่เมื่อ 2016.02.09
เกี่ยวกับวิดีโอ
SALT LAKE CITY ประเทศอเมริกา — ใครจะคิดว่าจะเจอมัมมี่ใน Salt Lake City แต่ Summum บริษัท ที่อยู่ในเมืองเปิดโอกาสให้ลูกค้ารักษาศพของสัตว์เลี้ยงแสนรักหรือแม้แต่ตัวเองไว้ให้คงอยู่ตลอดไป

กระบวนการรวม 90 วันนี้เริ่มต้นด้วยการเย็บแผลให้เรียบร้อยบริเวณที่ดึงอวัยวะภายในออกเพื่อทำความสะอาด และใส่กลับ จากนั้นร่างของสัตว์จะถูกแช่ในสารเคมีประสิทธิภาพให้ร่างดูดซึมสารเคมีเข้าไป Los Angeles Times เผยว่า Corky Ra ผู้ก่อตั้งบริษัทเรียกสารเคมีนี้ว่า "สูตรลับ" ของเขา

หลังจากแช่จนได้ที่ สัตว์จะถูกนำร่างออกมาทาน้ำมัน ก่อนที่จะพันด้วยผ้ากอซจนทั่ว ร่างมัมมี่นี้จะถูกห่อหุ้มไว้ในชั้นไฟเบอร์กลาสและเรซิ่นก่อนที่จะปิดผนึกอยู่ในโลงศพเพื่อจะส่งกลับไปยังเจ้าของ

กระบวนการของการทำมัมมี่สัตว์เลี้ยงมีค่าใช้จ่ายสูงมาก 140,000 บาทต่อตัว ถ้าเป็นมัมมี่คนค่าใช้จ่ายก็จะเพิ่มตามไปด้วย

Ra เริ่มค้นคว้าการทำมัมมี่ในปี 1970 โดยการฝึกกับศพที่ได้รับบริจาคมาจากโรงเรียนแพทย์ในท้องถิ่น เขาได้รับสิทธิบัตรสำหรับการทำมัมมี่ในปี 1985 นอกจากนี้เขายังจัดแสดงในการประชุมผู้จัดการงานศพแห่งชาติในลาสเวกัส

ราเองก็ถูกทำเป็นมัมมี่เมื่อปี 2008 ซึ่งร่างมัมมี่ของเขาถูกจัดแสดงที่บริษัท ติดกับ เจ้าออสการ์ มัมมี่แมวสุดรักของเขา

----------------------------------------­---------------------

ยินดีต้อนรับสู่ TomoNewsThailand ทีมงานโทโมเป็นผู้สร้างข่าวแบบอนิเมชั่นที่ครอบคลุมหัวข้อข่าวหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสถานการณ์ปัจจุบัน, ข่าวโลก, ข่าวกีฬา, ข่าวบันเทิง และเทคโนโลยี ขณะนี้ทีมงานข่าวโทโมพร้อมที่จะนำเสนอรูปแบบใหม่ของการชมข่าวให้กับแฟนๆชาวไทยแล้ว อย่าลืมสมัครเป็นสมาชิกช่องข่าวโทโมด้วยนะค้า ว่าแต่วันนี้คุณดูข่าวโทโมรึยังเอ่ย

ข่าวสนุกสไตล์ข่าวโทโมไทย: https://www.youtube.com/c/TomoNewsTH

หรือติดตามชมเราที่:
Facebook https://www.facebook.com/tomonewsth
Twitter @TomoNewsTH https://twitter.com/TomonewsTH
Google+ https://plus.google.com/+TomoNewsTH/
ช่อง