วิดีโอนี้ถูกลบโดยผู้ใช้.
เราเสียใจที่นี้.
"วศิน" แฉ "เปรี้ยว” ชำแหละศพ “แอ๋ม” ใช้เวลาแค่ชั่วโมงเดียวยัดใส่ถัง
1 249 185
446
781
"วศิน" แฉ "เปรี้ยว” ชำแหละศพ “แอ๋ม” ใช้เวลาแค่ชั่วโมงเดียวยัดใส่ถัง
เผยแพร่เมื่อ 2017.05.31
เกี่ยวกับวิดีโอ
จากคดีฆาตกรรม น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย อายุ 22 ปี หรือ "แอ๋ม" ก่อนถูกนำมาหั่นศพออกเป็น 2 ท่อน ฝังดินทิ้งไว้เพื่ออำพรางคดี บริเวณป่าสาธารณะข้างทาง บ.โนนสง่า ม.9 ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ก่อนมีผู้มาพบศพเมื่อวันที่ 25 มี.ค.ที่ผ่านมา ต่อมาตำรวจออกหมายจับผู้ต้องหาแล้วทั้งหมด 4 คน ประกอบด้วย นายวศิน นามพรหม อายุ 22 ปี, น.ส.จิดารัตน์ พรหมคุณ หรือเบนซ์ อายุ 21 ปี , น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือเปรี้ยว อายุ 22 ปี และ น.ส.กวิตา ราชดา หรือเอิร์น อายุ 22 ปี ก่อนตามจับกุมนายวศินได้ที่สปป.ลาว และจับกุม น.ส.เบนซ์ หรือ น.ส.จิดารัตน์ พรหมคุณ หรือเบนซ์ อายุ 21 ปี ได้ในพื้นที่ จ .อุบลราชธานีและนำตัวกลับมาสอบสวนพร้อมทำแผนฯ

วานนี้ 18.00 น. กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบกว่า 30 นาย ควบคุมตัว นายวศิน มาชี้จุดเกิดเหตุ โดนนายวศิน มีสีหน้าที่เคร่งเครียด สวมใส่เสื้อยืดสีดำ กางเกงสามส่วนสีน้ำเงิน ถูกใส่กุญแจมืออย่างแน่นหนา โดยเจ้าหน้าที่ได้ทำการควบคุมตัวนายวศินมาชี้จุดที่ก่อเหตุ เริ่มจาก จุดแรก ภายในห้องพักเลขที่ เอ4 รีสอร์ทชื่อดังแห่งหนึ่ง ภายในเขตเทศบาลนครขอนแก่น ซึ่งเป็นสถานทีที่ผู้ต้องหาทั้งหมดร่วมกันหั่นศพน้องแอ๋ม ออกเป็น 2 ท่อน และบรรจุไว้ในถุงพลาสติกก่อนยัดใส่ถังดำและนำศพไปทิ้ง จากนั้นได้เดินทางไปชี้จุดที่ 2 คือ ร้านสะดวกซื้อ แห่งหนึ่งบริเวณติดกับโรเรียนเทศบาลบ้านโนนทัน ซึ่งเป็นสถานที่ที่ผู้ต้องหาซื้อถุงพลาสติก จากนั้นเดินทางไปยังจุดที่ 3 ที่ร้านโนนทันกันเอง ห่างจากจุดที่ 2 ประมาณ 500 เมตร สถานที่ที่ผู้ต้องหาซื้อเลื่อยคันธนู, ถังพลาสติก, ปูนซีเมนต์และเสียม ต่อด้วยจุดที่ 4 บริเวณสามแยกริมถนนเหล่านาดีตัดถนนหน้าเมือง ใกล้กับโรงเรียนเทศบาลวัดกลาง สถานที่ที่ผู้ต้องหาไปรับผู้ตาย ต่อด้วยจุดที่ 5 ที่ร้านอาหารลาบลอฟท์ ถ.รื่นรมย์ สถานที่ที่ผู้ต้องหานั่งรับประทานอาหารร่วมกันทั้ง 4 คน ประกอบด้วย น.ส.เอิร์น, น.ส.เปรี้ยว, นายวศิน และ น.ส.แจ้ เพื่อวางแผนก่อนไปรับผู้ตาย

โดยจาการสอบสวน นายวศิน ให้การว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดเกิดจากการฝีมือ น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือเปรี้ยว อายุ 24 ปี เพราะทั้งสองคนมีเรื่องบาดหมางกันด้วยความแค้นส่วนตัว เนื่องจาก น.ส. เปรี้ยวเข้าใจว่า ผู้ตาย เอาความลับของตนเองและแฟนหนุ่มไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ จนทำให้แฟนของเปรี้ยวถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น จับกุมในคดียาเสพติด จึงมีการล่อลวง ผู้ตายมาขึ้นรถซีอาร์วี ที่ น.ส.เปรี้ยวไปเช่ามา และทำการก่อเหตุฆาตกรรมดังกล่าว

โดยเหตุการณ์ในการลงมือก่อเหตุฆาตกรรมเริ่มจากการที่ผู้ต้องหานั่งรับประทานอาหารที่ร้านลาบลอฟท์ เพื่อวางแผน จากนั้นจึงให้ น.ส.กวิตา ราชดา หรือเอิร์น อายุ 25 ปี โทรศัพท์บอกผู้ตายให้มาพบเพราะมีลูกค้าสนใจ ทำให้ผู้ตายหลงเชื่อ จากนั้นผู้ต้องหาทั้ง 4 คน ประกอบด้วย น.ส.แจ้, น.ส.เอิร์น, น.ส.เปรี้ยวและนายวศิน ได้ขับรถยนต์ที่เช่ามาไปรับผู้ตายบริเวณหน้าปากซอยหอพัก ริมถนนเหล่านาดีตัดถนนหน้าเมือง โดย น.ส.เปรี้ยว และ น.ส.แจ้ นั่งประกบผู้ตายไว้ นายวศิน ทำหน้าที่คนขับ และ น.ส.เอิร์น นั่งอยู่ที่เบาะด้านหน้าข้างก่อนที่ น.ส.เปรี้ยวจะทำร้ายร่างกายผู้ตาย จนเสียชีวิตคารถ ด้วยการบีบคอจนขาดอากาศหายใจ

“เมื่อ น.ส.แอ๋ม นิ่งไปแล้ว จึงได้ขับรถวนไปในเมืองขอนแก่นเรื่อยๆ ได้ซื้อถุงพลาสติกที่ร้านสะดวกซื้อ ซื้อร้านขายวัสดุก่อสร้างในพื้นที่บ้านโนนทัน และขับรถมารีสอร์ท ในพื้นที่บ้านหัวถนน ม.5 ต.พระลับ อ.เมือง จ.ขอนแก่น โดยที่นายวศิน อุ้มผู้ตายไปไว้บนเตียงและเดินออกมา โดยผู้ต้องหาทั้งหมดได้ลงมือก่อเหตุหั่นศพในห้องน้ำ จากนั้นประมาณ 1 ชม. น.ส.เปรี้ยวก็เรียกให้มายกศพ ที่บรรจุใส่ถังเรียบร้อยแล้วและนำศพไปฝังดินทิ้งไว้ที่ บ.โนนสง่า ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง”
สำหรับ น.ส.เบนซ์ ที่ถูกจับกุมตัวได้นั้นเป็นแฟนสาวของนายวศิน โดยถูกจับกุมตัวได้ที่บ้านพักญาติในเขต อ.เมือง จ.อุบลราชธานี โดยมีหน้าที่นำทรัพย์สินผู้ตายไปจำหน่ายที่ กรุงเทพฯ
หลังข่าวการออกหมายจับผู้ต้องหาเผยแพร่ออกไป ปรากฏว่ามีชาวเน็ตเข้าไปดูเฟซบุ๊คของ”เปรี้ยว” ซึ่งเป็น 1 ในกลุ่มผู้ต้องหา

ปรากฏว่า สาวเปรี้ยวได้โพสต์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบหรูหรา มีการโชว์เงินเป็นฟ่อนๆ หลายแสนบาท โพสต์ภาพเดินทางไปเที่ยวกาสิโนที่ต่างประเทศหลายครั้ง รวมทั้งซื้อสินค้าแบรนด์เนมจำนวนมาก
ช่อง