วิดีโอนี้ถูกลบโดยผู้ใช้.
เราเสียใจที่นี้.
แห่ดู 3 สาวทำแผนฆ่าหั่นศพ “น้องแอ๋ม” ในรีสอร์ต ตำรวจจัดกำลังคุมเข้ม
62 798
27
69
แห่ดู 3 สาวทำแผนฆ่าหั่นศพ “น้องแอ๋ม” ในรีสอร์ต ตำรวจจัดกำลังคุมเข้ม
เผยแพร่เมื่อ 2017.06.05
เกี่ยวกับวิดีโอ
หลังจากที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นางสาว ปรียานุช โนนวังชัย หรือเปรี้ยว นางสาวกวินตา ราชดา หรือเอิร์น และนางสาวอภิวันทน์ สัตยบัณฑิต หรือแจ้ ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาล จ.ขอนแก่น ในข้อหาร่วมกันฆ่าน.ส.วาริสรา กลิ่นจุ้ย หรือแอ๋ม แล้วนำศพไปฝัง และถูกเจ้าหน้าที่ ทางการเมียนมาร์จับกุมตัวได้ที่ จ.ท่าขี้เหล็ก เมื่อช่วงหัวค่ำของ วันที่ 3 มิ.ย.ที่ผ่านมา
ล่าสุดเช้าวันนี้ ตำรวจได้มีควบคุมตัว ผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ
โดยเมื่อเวลาประมาณ 08.30 น.ที่บริเวณหน้ารีสอร์ตที่เกิดเหตุการหั่นศพ น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย หรือน้องแอ๋ม เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวผู้ต้องหา ได้แก่ น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือเปรี้ยว, น.ส.กวิตา ราชดา หรือเอิร์น และ น.ส.อภิวันทน์ สัตยบัณฑิต หรือแจ้ ผู้ต้องหาทีมฆ่าหั่นศพ มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยพบว่ามีประชาชนจำนวนมากมารอดูหน้าผู้ต้องหา ทำให้ต้องมีการจัดกำลังเพื่อป้องกันเหตุแทรกซ้อนจากประชาชน
โดยการทำแผนประกอบคำรับสารภาพของผู้ต้องหาทั้ง 3 คนนั้น พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. มากำกับขั้นตอนของการทำแผน และการสอบสวนคดีดังกล่าวด้วยตนเอง โดยชุดสอบสวนจะขอเบิกตัวผู้ต้องหาทั้งหมด ในช่วงเช้า จากนั้นจะเริ่มทำแผนในขั้นตอนของการก่อเหตุทั้งหมด 8 จุด เริ่มจากรีสอร์ท จุดที่ชำแหละศพ ต่อด้วยจุดซื้อสิ่งของ จุดรับผู้ตาย จุดนั่งประชุมวางแผน จนสุดท้ายคือจุดทิ้งศพ โดยเตรียมกองร้อยน้ำหวาน หรือตำรวจหญิง สนธิกำลังร่วมกองร้อยควบคุมฝูงชนและปราบจราจล ภ.จว.ขอนแก่น จำนวน 1 กองร้อย ประจำในทุกจุดที่ทำแผนประกอบคำสารภาพ เพื่อคุมเข้มความปลอดภัยให้กับผู้ต้องหา เพื่อป้องกันเหตุการณ์ความรุนแรงหรือเหตุการณ์ต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นได้
อย่างไรก็ตาม พบว่าการทำแผนในวันนี้ มีการสวมกุญแจมือผู้ต้องหาทั้งหมด ท่ามกลางการคุ้มกันอย่างแน่นหนา โดยประชาชนตะโกนด่าทอเมื่อเห็นรถของผู้ต้องหาทั้งสามคน โดยเมื่อทำแผนเสร็จสิ้น จะนำตัวผู้ต้องหาไปขออำนาจศาลฝากขังผัดแรกต่อศาลจังหวัดขอนแก่น
ช่อง