วิดีโอนี้ถูกลบโดยผู้ใช้.
เราเสียใจที่นี้.
แม่-พ่อเลี้ยงรับ ฆ่า “น้องรุ้ง” ด.ญ.วัย 12 ปี โยนทิ้งคลองสำโรง
53 455
21
85
แม่-พ่อเลี้ยงรับ ฆ่า “น้องรุ้ง” ด.ญ.วัย 12 ปี โยนทิ้งคลองสำโรง
เผยแพร่เมื่อ 2017.06.15
เกี่ยวกับวิดีโอ
จากกรณีพบศพหญิงสาววัยรุ่น ถูกฆ่าห่อด้วยผ้านวมมัดเชือกไนลอนโยงกับกระสอบปุ๋ยใส่คอนกรีตถ่วงน้ำคลองสำโรง ใน ต.ศีรษะจระเข้ใหญ่ อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ เมื่อวันที่ 11 มิ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งจากข้อมูลของน้าสาวที่มาให้การยืนยันว่าผู้ตายอาจเป็นด.ญ.พรทิพย์ หรือรุ้ง กุลนานันท์ อายุ 12 ปี หลานสาวที่แม่ของเด็กรับจาก จ.ร้อยเอ็ด มาอาศัยในย่านดังกล่าวร่วมอยู่กับสามีใหม่
ตำรวจ สมุทรปราการ และตำรวจสระบุรี จับกุมนายวจะรัน ทัดสวรรค์ อายุ 34 ปี พ่อเลี้ยงด.ญ.พรทิพย์ ผู้ต้องหาตามหมายจับ ข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและร่วมกันซ่อนเร้น ย้าย หรือทำลายศพ โดยจับกุมได้ที่ ต.ขุนโขลน อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี
สืบเนื่องจากหลังมีผู้พบศพด.ญ.พรทิพย์ ภายในคลองสำโรง นาย วจะรันพ่อเลี้ยง พร้อม น.ส.สุภาพร นนทรา อายุ 31 ปี ภรรยา ซึ่งเป็นแม่ของผู้ตายรีบย้ายบ้านหนีทำให้เจ้าหน้าที่พบพิรุธ ประกอบกับพยานระบุว่าทั้งคู่มักดุด่าทำร้ายร่างกายด.ญ.พรทิพย์เป็นประจำ เจ้าหน้าที่จึงกระจายกำลังออกติดตามจับกุม กระทั่งจับน.ส.สุภาพรได้ในพื้นที่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ก่อนนำไปสอบปากคำกระทั่งรับสารภาพ และพาเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมนายวจะรันในที่สุด
เมื่อวานนี้ตำรวจมีการแถลงข่าว โดยเปิดเผยว่า ผู้ต้องหาทั้งคู่สารภาพว่า หลังรับด.ญ.พรทิพย์มาอยู่ได้ 3 เดือน ก็เริ่มลงโทษทุบตีเด็กเมื่อช่วงต้นเดือนพ.ค.ที่ผ่านมา อ้างว่าเพราะเด็กดื้อและชอบโกหก โดยส่วนใหญ่น.ส.สุภาพรเป็นผู้กระทำบางครั้งนายวจะรันจะร่วมด้วย นอกจากนั้นเวลาที่ทั้งคู่ออกไปทำงานจะกักขังเด็กไว้ในห้องพร้อมกับบุตรสาวอายุ 3 ขวบ
ต่อมาเมื่อวันที่ 7 มิ.ย.ที่ผ่านมา น.ส.สุภาพรได้ใช้ไม้ไผ่ตีเข้าไปที่หัวเด็กและตามร่างกาย จนเด็กมีอาการป่วยหน้าบวมจนกินข้าวไม่ได้หลายวัน กระทั่งช่วงค่ำวันที่ 16 มิ.ย.ที่ผ่านมา ทั้งคู่กลับเข้าบ้านหลังเลิกงานพบว่าด.ญ. พรทิพย์เสียชีวิตแล้ว จึงนำผ้านวมห่อร่างแล้วช่วยกันอุ้มศพขึ้นรถจักรยานยนต์นำไปยังศาลาริมน้ำไม่ห่างบ้านพัก ใช้เชือกมัดมือและเท้า พร้อมนำก้อนหินในบริเวณดังกล่าวใส่ถุงข้าวสารเพื่อถ่วงศพ ก่อนช่วยกันอุ้มศพโยนทิ้งน้ำ จากนั้นกลับไปเก็บข้าวของหนี โดยนำลูกสาววัย 3 ขวบ ไปฝากญาตินายวจะรันไว้
หลังแถลงข่าวเสร็จเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวทั้งคู่ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพบริเวณที่ก่อเหตุทุกจุด ท่ามกลางสายตาชาวบ้านจำนวนมากที่มามุงดู พร้อมตะโกนสาปแช่งต่างๆ นานา
โดยนายวจะรันและน.ส.สุภาพรได้ทำแผนขณะอุ้มศพของลูกสาวที่สิ้นใจแล้วมาจากบ้านเช่า โดยใช้ผ้านวมห่อศพอำพรางไม่ให้เพื่อนบ้านสังเกตเห็น เมื่อมาถึงท่าเรือเก่าทั้งคู่ได้ช่วยกันใช้กระสอบข้าวมาใส่ปูนถ่วงน้ำหวังอำพรางคดีศพลูกสาวแท้ๆ จากนั้นนายวจะรันและน.ส.สุภาพรช่วยกันแบกศพโยนทิ้งคลองแล้วย้ายบ้านหลบหนี กระทั่งมาถูกเจ้าหน้าที่ตามจับกุมได้
ช่อง