วิดีโอนี้ถูกลบโดยผู้ใช้.
เราเสียใจที่นี้.
คนร้ายฆ่าทารุณสาวหน้าตาดี หั่นศพ 2 ท่อน ใส่ถุงดำ-ยัดถัง!
1 413 878
396
530
คนร้ายฆ่าทารุณสาวหน้าตาดี หั่นศพ 2 ท่อน ใส่ถุงดำ-ยัดถัง!
เผยแพร่เมื่อ 2017.05.26
เกี่ยวกับวิดีโอ
บ่ายวานนี้ ตำรวจ สภ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ได้รับแจ้งจากชาวบ้าน บ.โนนสง่า ม.9 ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ว่า พบศพคนถูกฆ่ายัดถังดำ ถูกนำมาฝังดิน บริเวณป่าสาธารณะข้างทาง ห่างจากหมู่บ้าน 3 กม.
โดยที่เกิดเหตุ ห่างจากริมถนนเข้าไปประมาณ 3 เมตร เจ้าหน้าที่พบร่องรอยการขุดดินฝังไว้ 2 จุดไม่ห่างกันมากนัก โดยมีสังกะสีปิดทับเอาไว้ จึงทำการตรวจสอบพบถังสีดำ ซึ่งถูกฝังกลบอยู่ โดยไม่ปิดฝา ข้างในถังมีถุงขยะสีดำบรรจุศพคนตาย แยกใส่ในถัง 2 ใบ ฝังใกล้ๆกัน ถังแรกใส่ชิ้นส่วนร่างกายท่อนบน ถังใบที่สองชิ้นส่วนท่อนล่าง เจ้าหน้าที่จึงนำเอาถังสองใบขึ้นมา และนำศพคนตายออกจากถังเพื่อทำการตรวจสอบ
จากการตรวจสอบจุดที่ที่เกิดเหตุพบศพคนตาย เป็นหญิงสาวอายุ ประมาณ 20 ปี สูงประมาณ 155 ซม. จากการตรวจสอบร่างของผู้ตายพบ มีรอยสักภาษาอังกฤษ ที่หน้าอกซ้าย คำว่า poppy และรอยสักภาษาอังกฤษเป็นชื่อคนด้านหลังซ้าย โดยศพผู้ตายใส่เสื้อลักษณะชุดแซกเปิดหลังสีแดง สวมเสื้อยกทรงสีดำ ท่อนล่างใส่กางเกงในตัวเดียว ตามร่างกายของศพมีคราบดินโคลนจำนวนมาก และถูกหั่นแบ่งเป็น 2 ชิ้นใส่ถุงดำ ยัดใส่เข้าไปในถังอีกทีและนำมาทิ้งศพในจุดดังกล่าว
โดยก่อนหน้านี้ ชาวบ้านในหมู่บ้านได้ออกมาทำนา เมื่อเดินมาใกล้จุดที่พบศพได้กลิ่นเหม็นอย่างรุนแรง เมื่อเดินสำรวจ ก็พบรอยขุดดิน แต่มีสังกะสีเก่าจำนวน 3 แผ่น ปิดทับเอาไว้ จึงเปิดสังกะสีและเกลี่ยดินออก ก็พบถังพลาสติกสีดำใส่ถุงขยะสีดำฝังไว้ในดิน เมื่อเปิดถุงดำพบชิ้นส่วนมนุษย์ จึงรีบแจ้งตำรวจ และจากตรวจสอบสภาพแวดล้อม พบว่าจุดที่พบศพนั้น ห่างจากหมู่บ้านประมาณ 3 กม. รถยนต์สามารถผ่านเข้ามาได้ คาดว่าจุดที่พบเป็นการฝังเพื่ออำพรางคดี ไม่ใช่จุดที่คนร้ายก่อเหตุ

โดยคาดว่า หญิงสาวรายนี้ถูกฆ่าหั่นศพมาจากที่อื่นแล้วใส่ถุงดำ ใส่ถังดำ นำขึ้นรถยนต์มาฝังในท้องที่ สภ.เขาสวนกวาง โดยคนร้ายน่าจะมีประมาณ 1-3 คน หนึ่งในคนร้าย อาจจะมีความแค้นส่วนตัวกับผู้ตาย จึงวางแผนฆ่า หรืออาจจะมีเพียงคนเดียว ที่แค้นแล้วลวงหญิงสาวไปฆ่าก่อนจะหั่นศพ เพราะจากสภาพศพเป็นการหั่นศพที่ไม่ชำนาญการ เชื่อว่าเป็นความแค้นส่วนตัว
โดยจากแนวทางสอบสวนของเจ้าหน้าที่พบว่า ตัวอักษรภาษาอังกฤษที่เป็นชื่อคน เมื่อนำไปค้นภายในเฟซบุ๊ก พบว่า มีรูปผู้ตายอยู่ในกลุ่มผู้ที่ทำงานที่ร้านนวด ในจังหวัดขอนแก่นและได้มีการแจ้งความหายเมื่อวันที่ 22 พ.ค.60 ที่ผ่านมา
ในเวลาต่อมาทราบว่าผู้ตายคือหญิงวัย 22 ปี ชาวจังหวัดชัยนาท ปัจจุบันทำงานเป็นสาวคาราโอเกะในร้านแห่งหนึ่งและพักอาศัยในเมืองขอนแก่น โดยทาง ตร.ได้สอบสวนคนใกล้ชิดจำนวน 4 ราย เป็นทอม 1 ราย และชายวัยรุ่นอายุ 18-20 ปี อีก 3 ราย

ขณะที่ในเวลาต่อมามารดาคนตายพร้อมญาติพี่น้อง เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อดูภาพถ่ายคนตายเป็นการยืนยันว่า ใช่ นส.วาริสรา กลิ่นจุ้ย อายุ 22 ปี หรือไม่ แต่มารดา ยังทำใจไม่ได้ต่อการจากไปของลูกสาว จึงยังไม่มีการชี้ภาพถ่ายใดๆ ต้องให้น้าชี้ตัวซึ่งก็เป็นหญิงสาวที่ถูกฆ่าหั่นศพจริง เพราะจำรอยสัก เสื้อผ้า ที่สวมใส่ได้

โดยผู้ตายเป็นชาวจังหวัดชัยนาท มาทำงานกลางคืนที่จังหวัดขอนแก่น จนพบรักและแต่งงานกับสามีเมื่อประมาณ 3-4 เดือนที่ผ่านมา หลังแต่งงานกับสามี ซึ่งมีอาชีพรับเหมาก่อสร้าง ตระเวนทำงานตามต่างจังหวัดไปเรื่อย ผู้ตายรู้สึกเหงาและว่างงาน จึงขอสามีกลับมาทำงานที่ร้านคาราโอเกะ และมาพบรักกับสาวทอม ซึ่งเรื่องนี้สามีก็ทราบ แต่ไม่ใส่ใจเพราะเห็นเป็นเรื่องผู้หญิงคบกัน ทั้งสามคนจึงไม่มีปัญหากัน และไปมาหาสู่กัน ก่อนจะกลายเป็นศพ

ด้าน ตร.ระบุสาวทอมให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่เป็นอย่างดี และให้การเป็นประโยชน์ต่อการสืบสวนอย่างมาก และยังไม่พบพิรุธ ส่วนชายวัยรุ่นอีกสามคนนั้นยังเป็นเยาวชน การสอบสวนต้องเป็นไปตามลำดับขั้นตอนของกฎหมายที่คุ้มครองเด็ก ส่วนการฆาตรกรรมครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนยังไม่ตัดประเด็นใดๆทิ้ง ทั้งฆ่าชิงทรัพย์ แค้นส่วนตัวที่อาจจะเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับบุคคลอื่น หรือเรื่องหนี้ แม้กระทั่งเรื่องธุรกิจอื่นๆที่คนใกล้ชิดไม่รู้ ซึ่งตำรวจจะทำการสืบสวนให้ครบทุกประเด็น สอบสวนคนใกล้ชิดทุกคน ทั้งสามี และสาวทอม รวมถึงเพื่อนที่ทำงานก็ต้องสอบสวนทั้งหมด คาดว่าไม่เกิน 7 วัน น่าจะปิดคดีได้

และในขณะนี้ก็พบว่ามีการโอนเงินเข้าบัญชีคนตาย และมีการกดเงินตามตู้เอทีเอ็มหน้าร้านสะดวกซื้อบ่อยครั้งในช่วงที่หายตัวไปจนกลายเป็นศพ ซึ่งคนที่กดเอทีเอ็มของคนตาย ต้องเป็นคนที่รู้รหัสและใกล้ชิดกับคนตายพอสมควร
ช่อง