วิดีโอนี้ถูกลบโดยผู้ใช้.
เราเสียใจที่นี้.
จับแล้วพ่อเลี้ยงแม่เหี้ยแท้ๆฆ่าน้องรุ่งถ่วงน้ำคลองสำโรง
18 565
10
51
จับแล้วพ่อเลี้ยงแม่เหี้ยแท้ๆฆ่าน้องรุ่งถ่วงน้ำคลองสำโรง
เผยแพร่เมื่อ 2017.06.14
เกี่ยวกับวิดีโอ
บแล้ว!! พ่อเลี้ยงกับแม่แท้ๆ ฆ่า "น้องรุ้ง" ทิ้งศพถ่วงน้ำคลองสำโรง
ตำรวจล็อกตัว! พ่อเลี้ยงเค้นสอบคดีฆ่าถ่วงน้ำคลองสำโรง พบพิรุธรีบย้ายบ้านหนีไปพร้อมเมียในวันที่พบศพ ขณะเดียวกันมีสาวร้อยเอ็ดเข้าให้ข้อมูล สงสัยผู้ตายเป็นหลานสาวอายุ 12 ปี เผยจำผ้านวมที่ห่อศพได้

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 14 มิ.ย. 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานผกก.สภ.บางเสาธงสั่งชุดคลี่คลายคดีเร่งรวบรวมเอกสารต่างๆที่เกี่ยวข้องกับคดีสะเทือนขวัญฆ่าถ่วงน้ำเด็กหญิง และนำศพมาโยนทิ้งไว้ภายในคลองสำโรง

โดยผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากแหล่งข่าวนายตำรวจท่านหนึ่งให้ข้อมูลว่าขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งฝ่ายสืบสวนและกองปราบปราบ สามารถตามไปจับกุมตัว นาย วจะรัน ทัดสวรรค์ อายุ 34 ปี พ่อเลี้ยงและนางสาวสุภาพร นนทรา อายุ 31 ปี มารดาของ เด็กหญิง พรทิพย์ กุลนานันท์ หรือ น้องรุ้ง อายุ 10 ปี
โดยเจ้าหน้าที่สามารถตามจับกุมตัวได้ในพื้นที่อำเภอพระพุทธบาทจังหวัดสระบุรี ขณะที่นำบุตรสาวคนเล็กไปฝากบ้านญาติและเตรียมหลบหนี ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างควบคุมตัวทั้งหมดมายัง สภ.บางเสาธง เพื่อเตรียมแถลงข่าวช่วงบ่ายวันนี้

ซึ่งก่อนจับกุมตัวคนร้ายได้ วานนี้ (13 มิ.ย.) น้าของเด็กหญิงที่ต้องสงสัยได้เดินทางมาให้ปากคำกับตำรวจ โดยระบุว่า เจอหน้าหลานครั้งล่าสุด เมื่อช่วงเทศกาลสงกรานต์ คุณแม่ของหลาน รับหลานมาจาก จ.ร้อยเอ็ด โดยบอกว่า จะนำมาเที่ยวช่วงปิดภาคเรียน หลังจากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อ ส่วนยายของน้องก็อยากจะรับหลานไปเรียนต่อ แต่ไม่มีใครสามารถติดต่อแม่ของน้องได้ กระทั่งทราบจากข่าวจึงเดินทางมาดู มั่นใจว่าผู้เสียชีวิตคือหลานของตัวเองเนื่องจากเห็นผ้าห่อศพแล้วจำได้ว่าเป็นผ้าห่มของหลานอย่างแน่นอน ในเบื้องต้นนายวจะริน ให้การซัดทอดว่าภรรยา คือ น.ส.สุภาพร ทำร้ายร่างกายลูกสาวอายุ 10 ปี หลายครั้งด้วยวิธีใช้ไม้ไผ่ตีรวมถึงขั้นลงมือทำร้ายร่างกายโดยใช้มือตบและขาเตะบางครั้ง ใช้ไม้ฟาดที่ศีรษะหลายครั้งโดยตีและทำร้ายครั้งสุดท้ายเมื่อวันพุธที่ 7 มิ.ย.

ซึ่งในวันต่อมาลูกสาวบ่นปวดศีรษะแต่ก็ไม่ได้พาไปพบแพทย์ จนกระทั่งวันศุกร์ที่ 9 มิ.ย. ตนเองได้กลับมาที่ห้องเช่าก็พบว่าลูกสาวเสียชีวิตจึงโทรศัพท์มือถือบอกภรรยา ซึ่งหลังจากภรรยามาถึงที่ห้องเช่าก็นั่งดูโดยเอาผ้าคลุมศพและออกไปซื้อข้าวให้ลูกสาวคนเล็กจน

กระทั่งเวลา 01.00 ของวันเสาร์ที่ 10 มิ.ย. ภรรยาตัดสินใจนำศพไปถ่วงน้ำโดยช่วยกันใช้ผ้านวมห่อศพ ก่อนช่วยกับแบกศพไปทิ้งลงในคลองบริเวณท่าเรือเก่า แล้วนำถุงกระสอบข้าวมาใส่ปูนถ่วงให้จมน้ำ
ช่อง