วิดีโอนี้ถูกลบโดยผู้ใช้.
เราเสียใจที่นี้.
เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ จับยกแก๊ง 'เปรี้ยว-เอิร์น-แจ้' มือฆ่าหั่นศพ สารภาพหนีหัวซุกหัวซุน
504 584
173
595
เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ จับยกแก๊ง 'เปรี้ยว-เอิร์น-แจ้' มือฆ่าหั่นศพ สารภาพหนีหัวซุกหัวซุน
เผยแพร่เมื่อ 2017.06.04
เกี่ยวกับวิดีโอ
ความคืบหน้าการติดตามตัวจับกุม 3 คนร้าย น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือ เปรี้ยว อายุ 24 ปี น.ส.กวิตา ราชดา หรือเอิร์น อายุ 25 ปี และน.ส.อภิวันท์ สัตยบัณฑิต หรือแจ้ อายุ 28 ปี คดีฆ่าหั่นศพ น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย หรือ แอ๋ม หลังหนีไปกบดานที่ประเทศเมียนมา

ล่าสุด เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (3 มิ.ย.) ตำรวจเมียนมาสามารถควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งสามคนได้แล้ว หลังเดินทางเข้ามอบตัวอย่างไม่เป็นทางการ ก่อนจะประสานทางการไทยและส่งมอบตัว 3 ผู้ต้องหาให้ทางฝั่งไทยแล้ว โดยในเวลาต่อมาถูกตัวมาที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองแม่สาย จ.เชียงราย เพื่อนำตัวมาสอบสวน

จากการสอบสวน น.ส.ปรียานุช ให้การว่าเป็นผู้ลงมือฆ่าแอ๋มเอง จากนั้นก็หลบหนีเข้าไปในประเทศเมียนมา เพื่อจะไปทำงานในคาราโอเกะที่ท่าขี้เหล็ก แต่หลังจากนั้นก็พบกับนายเก้า ซึ่งเป็นลูกค้าของคาราโอเกะดังกล่าว แต่นายเก้าไม่ได้พาหลบหนีแต่อย่างใด จนกระทั่งวันที่ 28 พ.ค. ที่มีข่าวว่าตำรวจจะเข้าจับกุม ก็ออกจากห้องพักที่เช่าไว้เพื่อทำงานในคาราโอเกะ โดยมีเพียงเสื้อผ้าชุดเดียว เพื่อหลบหนีด้วยตัวเอง และทิ้งเสื้อผ้าไว้ที่ห้องพัก จนกระทั่งรู้ว่าไม่สามารถหลบหนีได้แล้ว ก็ตัดสินใจเข้ามอบตัว

ทั้งนี้มีรายงานว่า ขณะที่เจ้าหน้าที่ร่วมสอบปากคำ น.ส.ปรียานุช หรือเปรี้ยว พบว่าผู้ต้องหาให้ความร่วมมืออย่างดี แม้จะดูอ่อนเพลียและมีท่าทางอิดโรยก็ตาม

ด้านนางสาคร แม่ของเปรี้ยว เชื่อลูกไม่ใช่คนจิตใจโหดเหี้ยม แต่เป็นเพราะปมในวัยเด็ก ที่เห็นพ่อและทะเลาะตบตีกัน จนอาจจะทำให้เป็นเด็กเก็บความรุนแรงไว้ภายในใจ ตนอยากขอโทษลูก ขอโทษสังคม กับเรื่องที่เกิดขึ้น รับต่อให้ลูกทำผิดก็ยังรักลูกเสมอ

รายละเอียดเพิ่มเติม :http://morning-news.bectero.com/social-crime/04-Jun-2017/103694
-------------------------

เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 4 มิถุนายน 2560
ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่
เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com
facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3
Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3
ช่อง