วิดีโอนี้ถูกลบโดยผู้ใช้.
เราเสียใจที่นี้.
ชาวบ้านแห่ดูทำแผนฆ่าหั่นศพในรีสอร์ต จัดกำลังคุมตัวเข้ม สวมกุญแจมือผู้ต้องหาทั้ง 3 คน
34 526
10
49
ชาวบ้านแห่ดูทำแผนฆ่าหั่นศพในรีสอร์ต จัดกำลังคุมตัวเข้ม สวมกุญแจมือผู้ต้องหาทั้ง 3 คน
เผยแพร่เมื่อ 2017.06.05
เกี่ยวกับวิดีโอ
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 08.30 น.ที่บริเวณหน้ารีสอร์ตที่เกิดเหตุการหั่นศพ น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย หรือน้องแอ๋ม เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวผู้ต้องหา ได้แก่ น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือเปรี้ยว, น.ส.กวิตา ราชดา หรือเอิร์น และ น.ส.อภิวันทน์ สัตยบัณฑิต หรือแจ้ ผู้ต้องหาทีมฆ่าหั่นศพ มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยพบว่ามีประชาชนจำนวนมากมารอดูหน้าผู้ต้องหา ทำให้ต้องมีการจัดกำลังเพื่อป้องกันเหตุแทรกซ้อนจากประชาชน

โดยการทำแผนประกอบคำรับสารภาพของผู้ต้องหาทั้ง 3 คนนั้น พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. มากำกับขั้นตอนของการทำแผน และการสอบสวนคดีดังกล่าวด้วยตนเอง โดยชุดสอบสวนจะขอเบิกตัวผู้ต้องหาทั้งหมด ในช่วงเช้า จากนั้นจะเริ่มทำแผนในขั้นตอนของการก่อเหตุทั้งหมด 8 จุด เริ่มจากรีสอร์ท จุดที่ชำแหละศพ ต่อด้วยจุดซื้อสิ่งของ จุดรับผู้ตาย จุดนั่งประชุมวางแผน จนสุดท้ายคือจุดทิ้งศพ โดยเตรียมกองร้อยน้ำหวาน หรือตำรวจหญิง สนธิกำลังร่วมกองร้อยควบคุมฝูงชนและปราบจราจล ภ.จว.ขอนแก่น จำนวน 1 กองร้อย ประจำในทุกจุดที่ทำแผนประกอบคำสารภาพ เพื่อคุมเข้มความปลอดภัยให้กับผู้ต้องหา เพื่อป้องกันเหตุการณ์ความรุนแรงหรือเหตุการณ์ต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นได้

อย่างไรก็ตาม พบว่าการทำแผนในวันนี้ มีการสวมกุญแจมือผู้ต้องหาทั้งหมด ท่ามกลางการคุ้มกันอย่างแน่นหนา โดยประชาชนตะโกนด่าทอเมื่อเห็นรถของผู้ต้องหาทั้งสามคน ซึ่งการทำแผนในจุดแรกผ่านไปด้วยดี
Cr: ข่าวสด

..............................................................

ฝากติดตามช่องด้วยนะครับ : https://goo.gl/M1ySXO
ช่อง