วิดีโอนี้ถูกลบโดยผู้ใช้.
เราเสียใจที่นี้.
""รวบแล้ว"2"ผู้ต้องหา""ทีมฆ่าโบกปูน""เณรปลื้ม""ไร้สะท้าน!!"อ้าง""ป้องกันตัว!!
59 845
22
63
""รวบแล้ว"2"ผู้ต้องหา""ทีมฆ่าโบกปูน""เณรปลื้ม""ไร้สะท้าน!!"อ้าง""ป้องกันตัว!!
เผยแพร่เมื่อ 2017.06.02
เกี่ยวกับวิดีโอ
เครดิต:เพจอีจัน
นำ 2 ผู้ต้องหาทำแผนประกอบคำรับสารภาพลงมือฆ่าสามเณรปลื้ม ก่อนนำศพไปฝังใต้ลานหน้าไตร ภายในวัดวังตะวันตก ต.ท่าวัง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช เนื่องจากเณรไปรู้เห็นเรื่องผลประโยชน์ภายในวัด

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำ 2 ผู้ต้องตามหมายจับฆ่าสามเณรปลื้ม ลูกวัดวังตะวันตก ต.คลัง อ.เมืองนครศรีธรรมราช ไปชี้จุดที่ฝังร่างของสามเณรปลื้มที่บริเวณลานหน้าไตร ข้างศาลาการเปรียญ บริเวณวัดวังตะวันตก ซึ่งผู้ร่วมก่อเหตุในครั้งนี้มี 3 ราย เป็นชาย 2 รายเป็นหญิง 1 ราย ซึ่งทั้ง 3 ถูกออกหมายจับทั้งหมด สำหรับผู้ต้องหาหญิงเป็นผู้จัดการวัดวังตะวันตก แต่การทำแผนครั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้นำตัวผู้ต้องหาหญิงมาทำแผนด้วย

ซึ่งการขุดหาศพของสามเณรปลื้มผ่านไปเกือบ 1 ชั่วโมง ก็พบชั้นดินที่มีปูนโบกอยู่ ซึ่งทางผู้ต้องหาหลังจากฝังร่างสามเณรแล้วได้นำปูนไปเททับศพของสามเณรไว้อีกชั้นหนึ่ง

สำหรับเหตุจูงใจในการฆ่าครั้งนี้เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าสามเณรน่าจะไปรู้เห็นเกี่ยวกับผลประโยชน์ภายในวัด จนทำให้กลุ่มผู้ต้องหาไม่พอใจและเกิดแรงจูงใจในการฆ่าโหดในครั้งนี้

ย้อนเหตุการณ์เรื่องนี้เกิดจากญาติของ สามเณรปลื้ม ลูกวัดวังตะวันตก ต.คลัง อ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้เข้าแจ้งความว่า สามเณรได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย นาน 3 เดือนแล้ว คาดว่าจะถูกอุ้มฆ่าและซ่อนเร้นอำพรางทำลายศพ โดยผู้ต้องสงสัยเป็นพระลูกวัดวังตะวันตกรูปหนึ่ง ที่เคยมีเรื่องบาดหมางทะเลาะวิวาทกับสามเณรปลื้มมาก่อน

จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำกำลังออกสืบสวน จนได้เบาะแสชัดเจนว่าสามเณรปลื้ม ถูกฆ่าตายและนำศพไปฝังไว้ในดินภายในบริเวณวัดวังตะวันตก โดยเจ้าหน้าที่เข้าควบคุมตัวพระภิกษุต้องสงสัยพร้อมเพื่อนที่เป็นฆราวาสอีก 2 คน มาเค้นสอบปากคำนานกว่า 6 ชั่วโมง ในที่สุดพระภิกษุรูปดังกล่าวให้การรับสารภาพว่าลงมือฆ่าสามเณรปลื้ม นำศพไปฝังดินบริเวณลานหน้าพระไตร ตั้งแต่สมัยที่ตนเองยังเป็นฆราวาส หลังฆ่าแล้วได้ตัดสินใจบวชเป็นพระที่วัดดังกล่าว
ช่อง