วิดีโอนี้ถูกลบโดยผู้ใช้.
เราเสียใจที่นี้.
เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ ส.มวยฯออกโรงแจงหลัง 'เจ้าสด' โอดทีมนักชกไทยเก็บตัวซ้อมที่คิวบาสุดอัตคัด
7 260
3
14
เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ ส.มวยฯออกโรงแจงหลัง 'เจ้าสด' โอดทีมนักชกไทยเก็บตัวซ้อมที่คิวบาสุดอัตคัด
เผยแพร่เมื่อ 2017.06.17
เกี่ยวกับวิดีโอ
ความคืบหน้าจากกรณี เจ้าสด-ฉัตร์ชัย บุตรดี นักกีฬามวยสากลสมัครเล่นทีมชาติไทย โพสต์ตัดพ้อถึงสมาคมกีฬามวยสากลสมัครเล่นแห่งประเทศไทย หลังนักชกทีมชาติไทยที่ถูกส่งไปเก็บตัวที่ประเทศคิวบามีความเป็นอยู่สุดอัตคัด ต้องกินข้าวกับน้ำปลาผสมผงชูรสนั้น


ล่าสุด พล.ต.ท.ชัยวัฒน์ โชติมา เลขาธิการสมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย ได้ออกมาชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวแล้วว่า ทางสมาคมกีฬามวยสากลได้ดูแลนักกีฬามวยทั้งหมดเป็นอย่างดี ตั้งแต่เข้ามารับตำแหน่ง โดยเฉพาะเรื่องของเงินไม่เคยมีปัญหา ทั้งเรื่องของเงินเดือน เบี้ยเลี้ยงนักกีฬา สมาคมฯจ่ายครบจำนวนตลอด ดูแลนักกีฬาเปรียบเสมือนลูกหลาน ไม่ว่านักกีฬาคนใดเจ็บป่วยก็พาไปหาหมอดูแลอย่างสม่ำเสมอ

ส่วนกรณีของ เจ้าสด ฉัตร์ชัย ที่ออกมาโพสต์เช่นนี้ก็อาจจะเป็นการเข้าใจผิดในการสื่อสารหรือเกิดปัญหาในเรื่องของความสะดวกในการออกไปซื้อวัตถุดิบ มาทำอาหารมากกว่า ซึ่งตลาดสดอาจจะอยู่ไกลจากที่พัก ไม่น่าจะเกี่ยวกับเรื่องของเงินที่ไม่พอแต่อย่างใด

โดยตอนนี้สมาคมพยายามสอบถามสาเหตุจากหัวหน้าสต๊าฟโค้ชและตัวนักมวยว่าเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นถึงออกมาโพสต์ตัดพ้อเช่นนั้น เพราะจะทำให้ภาพลักษณ์ของสมาคมเสียหาย


ทั้งนี้ทัพขุนพลเสื้อกล้ามไทยจะเดินทางกลับถึงเมืองไทย ด้วยสายการบินแอร์ฟรานซ์ เที่ยวบิน เอเอฟ166 เอ็น จากปารีส ถีงสนามบินสุวรรรณภูมิ เวลา 11.30 น. ของวันที่ 19 มิ.ย. นี้

รายละเอียดเพิ่มเติม :http://morning-news.bectero.com/sport/17-Jun-2017/104639
-------------------------

เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 17 มิถุนายน 2560
ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่
เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com
facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3
Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3
ช่อง