วิดีโอนี้ถูกลบโดยผู้ใช้.
เราเสียใจที่นี้.
เรื่องเล่าเช้านี้ ญาติเศร้าเผาศพ 'น้องแอ๋ม' เจ้าของที่ดินเผยเหตุผวาขณะเจอศพ ตร.ตั้งปมใหม่
1 410 996
412
455
เรื่องเล่าเช้านี้ ญาติเศร้าเผาศพ 'น้องแอ๋ม' เจ้าของที่ดินเผยเหตุผวาขณะเจอศพ ตร.ตั้งปมใหม่
เผยแพร่เมื่อ 2017.05.29
เกี่ยวกับวิดีโอ
ญาติจัดพิธีฌาปนกิจ น้องแอ๋ม สาวคาราโอเกะ ที่ถูกฆ่าหั่นศพใน จ.ขอนแก่น โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้า ขณะที่แม่ยังทำใจไม่ได้เป็นลมล้มพับกลางงาน

ด้านเจ้าของที่ที่พบศพคนตายถูกฆ่ายัดถังได้เปิดเผยว่า พบที่ดินมีสังกะสีปิดทับเศษดิน คล้ายกับการขุดหลุม มีกลิ่นเหม็น ทั้งยังพบเสียมขนาดใหญ่วางอยู่ข้างๆ แต่ไม่ได้สนใจคิดว่า ชาวบ้านขุดหลุมฝังสุนัข จึงกลับบ้านไปเล่าให้ลูกหลานฟัง ต่อมาช่วงบ่าย ลูกหลานจึงพากันย้อนกลับมาที่นา และเปิดสังกะสีออกดูพบถุงขยะสีดำ ใส่ถังสีดำฝังในดิน มีเส้นผมโผล่ออกมาจากถุง จึงรีบแจ้งตำรวจ สภ.เขาสวนกวางไปตรวจจุดที่พบศพในที่ดินของตน จึงรู้ว่าไม่ใช่สุนัข แต่เป็นหญิงสาวถูกฆ่าหั่นศพแล้วนำมาฝังดินในที่นาของตน

จึงขอให้ดวงวิญญาณ ช่วยเจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับคนร้ายที่ลงมือฆ่าให้ได้โดยเร็ว คนตายจะได้ไปเกิดใหม่ในภพภูมิที่ดี ฝากถึงคนร้าย ทำไม่ดีแล้วยังมาโยนภาระให้คนอื่น ขอให้ตำรวจจับคนร้ายได้โดยเร็ว เมื่อจับคนร้ายได้แล้ว ปิดคดีเรียบร้อย ตนก็จะถางที่ดินบริเวณที่พบศพให้โล่ง จะไม่ให้หลงเหลือป่าอีกเลย

ส่วนด้านคดีทางการสืบสวนนั้น พ.ต.อ. ภาคภูมิ พิสมัย ผกก.สภ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น เปิดเผยว่า มีความคืบหน้าไปมาก ทั้งการตรวจพิสูจน์วัตถุพยานที่พบในที่เกิดเหตุ ซึ่งขณะนี้ในส่วนสังกะสีนั้นพบเจ้าของแล้ว ซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับการฆ่าหั่นศพแต่อย่างใด เพียงแต่คนร้ายหยิบฉวยเอาสังกะสีที่ถูกทิ้งในที่ดินไปปิดปากหลุมเท่านั้น จึงตัดปัญหาเรื่องการซื้อหรือขนสังกะสีจากในเมืองขอนแก่น ฉะนั้นยานพาหนะของคนร้ายจึงเป็นรถยนต์ชนิดใดก็ได้ ที่จะใช้ในการกระทำความผิด ส่วนชิ้นส่วนวัตถุพยานอื่นนั้น เบื้องต้น คนร้ายได้ดึงสลากราคาต่างๆที่ติดที่ตัวถังทิ้งไปหมดแล้ว จึงยังตรวจสอบไม่ได้ว่าซื้อมาจากร้านใด

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ร่วมกันลงพื้นที่ตรวจหอพัก ที่คนตายเคยเข้าออกและพักอาศัย ว่ามีคราบเลือดหรือพยาน หลักฐานหรือไม่ ซึ่งก็มีความคืบหน้าไปมาก แต่ไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด เพราะเกรงจะกระทบกับการสืบสวนสอบสวน และทางเจ้าหน้าที่ยังคงไม่ตัดประเด็นใดๆทิ้ง และเชื่อว่ามีการร่วมกันฆ่ามากกว่า 2 คน พร้อมเตรียมเรียกสาวทอม ‘เบญ’ มาสอบปากคำด้วย โดยมุ่งปมชู้สาวและปมความขัดแข้งธุรกิจลับ

รายละเอียดเพิ่มเติม http://morning-news.bectero.com/social-crime/29-May-2017/103234

-------------------------
เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 29 พฤษภาคม 2560
ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่
เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com
facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3
Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3
ช่อง