วิดีโอนี้ถูกลบโดยผู้ใช้.
เราเสียใจที่นี้.
เรื่องเล่าเช้านี้ คุ้ย FB สาวผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพ 'น้องแอ๋ม' โพสต์เชิงรับสารภาพ ก่อนหนีซุกพม่า
864 104
215
636
เรื่องเล่าเช้านี้ คุ้ย FB สาวผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพ 'น้องแอ๋ม' โพสต์เชิงรับสารภาพ ก่อนหนีซุกพม่า
เผยแพร่เมื่อ 2017.05.30
เกี่ยวกับวิดีโอ
ความคืบหน้าคดีฆาตกรรม น.ส.วริสรา กลิ่นจุ้ย หรือ น้องแอ๋ม สาวคาราโอเกะ ถูกฆ่าหั่นศพยัดถังที่ อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ล่าสุดตำรวจได้มีการติดตามจับกุมผู้ต้องหา 4 คนตามหมายจับศาลจังหวัดขอนแก่น ในคดีร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และปิดบังซ่อนเร้นทำลายศพ โดยเบื้องต้นได้จับกุม 2 ใน 4 ผู้ต้องหาได้ที่ร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ในฝั่งประเทศเมียนมาร์ คือ น.ส.ปรียานุช หรือเปรี้ยว อายุ 24 ปี และ น.ส.กวิตา หรือเอิร์น อายุ 25 ปี ซึ่งทั้งคู่เป็นเพื่อนกับผู้ตาย

โดยผู้ต้องหาสองคนนั่งรถกระบะสีขาว เข้าจากประเทศไทยไปที่ฝั่งพม่า เมื่อวันที่ 25 พ.ค. ที่ผ่านมาและเป็นการเข้าประเทศที่ถูกต้อง แต่ขณะนี้ยังไม่สามารถนำตัวข้ามายังประเทศไทยได้ เพราะต้องดำเนินการในเรื่องของหนังสือสนธิสัญญาส่งผู้ร้ายข้ามแดน ซึ่งหลังทำหนังสือดังกล่าวแล้ว ต้องส่งที่สถานทูตตามลำดับขั้นตอน เมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนจึงจะสามารถนำตัวข้ามมายังประเทศไทยได้

ส่วนผู้ต้องหาตามหมายจับอีก 2 คนนั้น ประกอบด้วย นายวศิน นามพรม และ น.ส.จิดารัตน์ พรมคุณ หรือ เบนซ์ ยังคงหลบหนีการจับกุมของทางเจ้าหน้าที่ แต่ไม่มีการยืนยันว่าหลบหนีอยู่ในประเทศหรือออกนอกประเทศไปแล้วหรือไม่ ซึ่งทั้ง 4 คนที่ถูกออกหมายจับ มีความใกล้ชิดกับคนตาย และมีความโกรธแค้นคนตายในเรื่องส่วนตัว โดยเฉพาะปมขัดแย้งจากเรื่องยาเสพติด

ทั้งนี้โลกออนไลน์ได้มีการตรวจสอบ เฟซบุ๊กของผู้หญิง 2 คน ที่มีชื่อตรงกับ น.ส.ปรียานุช และ น.ส.กวิตา ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับ พบว่า ในวันเกิดเหตุ 23 พ.ค. ทั้งคู่ได้เช็คอินที่ อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นอำเภอเดียวกับที่พบศพผู้ตาย ที่ถูกฆ่าหั่นและถูกคนร้ายฝังดินเอาไว้

เมื่อตรวจสอบเฟซบุ๊กของ เปรี้ยว พบมีการโพสต์ข้อความเชื่อมโยงกับการก่อเหตุ มีการโพสต์ขอโทษ “ขอโทษที่หนูทำคนที่หนูรักเสียใจ” และพบข้อความแชทในเฟซบุ๊กที่เปรี้ยวแชทกับคนๆหนึ่ง รับสารภาพว่าเป็นคนทำ และว่าได้ติดต่อตำรวจขอมอบตัวแล้ว นอกจากนี้โซเชียลยังแชร์ข้อความในเฟซบุ๊กที่เปรี้ยวสนทนากับเพื่อนในเฟซบุ๊ก ในลักษณะที่น่าสงสัยอีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม http://morning-news.bectero.com/social-crime/30-May-2017/103331

-------------------------
เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 30 พฤษภาคม 2560
ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่
เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com
facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3
Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3
ช่อง