วิดีโอนี้ถูกลบโดยผู้ใช้.
เราเสียใจที่นี้.
ตายาย 'น้องรุ้ง' ไม่คิดลูกสาวจะโหดร้ายต่อลูกแท้ๆ โอด "ถ้าไม่ให้หลานไปคงไม่ตาย" ยันเด็กไม่ใช่คนโกหก
260 989
52
255
ตายาย 'น้องรุ้ง' ไม่คิดลูกสาวจะโหดร้ายต่อลูกแท้ๆ โอด "ถ้าไม่ให้หลานไปคงไม่ตาย" ยันเด็กไม่ใช่คนโกหก
เผยแพร่เมื่อ 2017.06.15
เกี่ยวกับวิดีโอ
จากกรณีสะเทือนขวัญ น้องรุ้ง อายุ 13 ปี ถูกแม่แท้ๆและพ่อเลี้ยงฆ่าถ่วงน้ำ ที่ จ.สมุทรปราการ

ด้านปู่กับย่าของน้องรุ้ง ที่ จ.พิษณุโลก เป็นสถานที่น้องรุ้งเติบโตมา และได้เรียนหนังสือถึงชั้นป.4ก่อนที่จะย้ายไปอยู่กับตายายที่ จ.ร้อยเอ็ด เผยว่าพ่อแม่น้องรุ้ง ได้แยกทางกันอยู่ตั้งแต่น้องรุ้งอายุ3ขวบ ปู่ย่าก็เลี้ยงน้องรุ้งเรื่อยมา จนพ่อของเด็กเสียชีวิต กระทั่งน้องรุ้งเรียนถึงชั้นป.4 ญาติทางฝ่ายตากับยาย ได้มาติดต่อนำขอนำไปเลี้ยงที่ จ.ร้อยเอ็ด ซึ่งเมื่อทราบข่าวว่าน้องรุ้งมาเสียชีวิตเช่นนี้ ก็รู้สึกเสียใจมาก ซึ่งญาติๆระบุ น้องรุ้งไม่ได้นิสัยดื้อหรือชอบโกหกตามที่ผู้เป็นแม่กล่าวอ้าง

ขณะที่ตายายของเด็กระบุช่วง สงกรานต์ที่ผ่านมาแม่น้องรุ้งก็ได้มารับลูก บอกว่าจะพาน้องรุ้งไปเที่ยวช่วงปิดเทอม ทางตนกับสามีก็ยอมให้ไป เพราะเห็นว่าเป็นแม่ลูกกัน หลังจากนั้นก็พยายามโทรหาแม่น้องรุ้งหลายต่อหลายครั้ง เพราะเป็นห่วง ว่าหลานเป็นอย่างไรบ้าง แต่ก็ไม่เคยติดต่อแม่น้องรุ้งได้เลยซักครั้งเดียว ตายายก็ได้แต่เฝ้ารอว่า หลานจะกลับมาเรียนหนังสือต่อแต่ก็ไม่มีวี่แวว

จนมาทราบข่าวว่าหลานถูกฆ่าถ่วงน้ำและกำลังเป็นข่าวอยู่ในขณะนี้ ไม่คิดว่าพ่อเลี้ยงกับแม่น้องรุ้งจะทำลูกได้ขนาดนี้ หากวันนั้นตนไม่ให้หลานไป น้องรุ้งก็คงไม่พบจุดจบแบบนี้ ตอนนี้ได้แต่นั่งมองดูชุดนั่งเรียนเก่าๆ ของหลาน ที่เหลือทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้าเท่านั้น ทั้งนี้ตายายอยากจะได้ร่างน้องรุ้งกลับมาบำเพ็ญกุศลที่ จ.ร้อยเอ็ด แต่ด้วยความที่หาเช้ากินค่ำ คงไม่มีเงินค่าจ้างรถแน่ จึงอาจจะให้ลูกสาวคนเล็กและญาติๆ ที่อยู่กรุงเทพฯ เผาศพน้องรุ้งที่กรุงเทพฯเลย แล้วค่อยนำกระดูกกลับกลับมาบำเพ็ญกุศลที่บ้าน

รายละเอียดเพิ่มเติม http://morning-news.bectero.com/social-crime/15-Jun-2017/104495

-------------------------
เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 15 มิถุนายน 2560
ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่
เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com
facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3
Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3
Official LINE : @ruenglao
ช่อง