วิดีโอนี้ถูกลบโดยผู้ใช้.
เราเสียใจที่นี้.
คุมตัวพ่อเลี้ยง-แม่ทำแผน! นาทีแบกศพลูกสาวจากห้องเช่า มาถ่วงน้ำอำพราง
2 804
1
2
คุมตัวพ่อเลี้ยง-แม่ทำแผน! นาทีแบกศพลูกสาวจากห้องเช่า มาถ่วงน้ำอำพราง
เผยแพร่เมื่อ 2017.06.14
เกี่ยวกับวิดีโอ
จากกรณีพบศพหญิงสาววัยรุ่น สวมเสื้อโปโลสีขาวยี่ห้อบอดี้โกลฟ สวมกางเกงขายาวลายขาว-แดง ถูกฆ่าห่อด้วยผ้านวมมัดเชือกไนลอนโยงกับกระสอบปุ๋ยใส่คอนกรีตถ่วงน้ำคลองสำโรง จ.สมุทรปราการ ช่วงตัดกับคลองผู้เฒ่า ถนนเทพารักษ์ ก.ม.22 ซอยซับแดง ต.ศีรษะจระเข้ใหญ่ อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ เมื่อวันที่ 11 มิ.ย.ที่ผ่านมา ก่อนตำรวจตามจับกุมตัวนายวจะรัน ทัดสวรรค์ พ่อเลี้ยง และน.ส.สุภาพร นนทรา แม่ของเด็กไว้ได้ โดยสารภาพแม่เป็นคนทำร้ายเด็กจนบาดเจ็บ แล้วขังไว้ในห้องเช่าจนเสียชีวิต โดยเด็กถูกทารุณนาน 1 เดือน ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดตำรวจควบคุมตัวนายวจะรันและน.ส.สุภาพร มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพบริเวณท่าเรือเก่า ห่างจากบ้านเช่าที่เด็กเสียชีวิตไม่ไกลนัก โดยมีทหารและตำรวจมาคอยกันพื้นที่ เพราะหวั่นทั้งคู่จะโดนชาวบ้านที่มาสังเกตการณ์รุมประชาทัณฑ์ โดยมีพล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผบ.ตร. และพล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.ภ.1 มาดูแลความเรียบร้อย

โดยนายวจะรันและน.ส.สุภาพรได้ทำแผนขณะอุ้มศพของลูกสาวที่สิ้นใจแล้วมาจากบ้านเช่า โดยใช้ผ้านวมห่อศพอำพรางไม่ให้เพื่อนบ้านสังเกตเห็น เมื่อมาถึงท่าเรือเก่าทั้งคู่ได้ช่วยกันใช้กระสอบข้าวมาใส่ปูนถ่วงน้ำหวังอำพรางคดีศพลูกสาวแท้ๆ จากนั้นนายวจะรันและน.ส.สุภาพรช่วยกันแบกศพโยนทิ้งคลองแล้วย้ายบ้านหลบหนี กระทั่งมาถูกเจ้าหน้าที่ตามจับกุมได้

พล.ต.ท.ชาญเทพ กล่าวว่า สำหรับกรณีที่เพื่อนบ้านอ้างเคยเห็นพ่อเลี้ยงกระทำชำเราเด็กนั้น ในเรื่องนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่มีข้อมูล แต่ผู้ต้องหาให้การว่าแค่ทุบตีเด็กเท่านั้น

..............................................................

ฝากติดตามช่องด้วยนะครับ : https://goo.gl/M1ySXO
ช่อง