วิดีโอนี้ถูกลบโดยผู้ใช้.
เราเสียใจที่นี้.
เผาศพน้องหญิง น้าสาวมีอาการคล้ายถูกเข้าสิง ตะโกนลั่น มันฆ่ากู
170 086
22
67
เผาศพน้องหญิง น้าสาวมีอาการคล้ายถูกเข้าสิง ตะโกนลั่น มันฆ่ากู
เผยแพร่เมื่อ 2017.01.17
เกี่ยวกับวิดีโอ
ที่วัดคลองเจริญบุญ อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว ได้จัดงานฌาปนกิจศพ นางสาวสุภัคสรณ์ พลไธสง สาวทอม หรือ "น้องหญิง" วัย 28 ปี เหยื่อแก๊งผู้กำกับอุ้มฆ่า ท่ามกลางความเศร้าโศกของสมาชิกครอบครัว และเพื่อนที่มาร่วมงานจำนวนมาก

นางสมพิศ ตรัยจันทร์แดง แม่น้องหญิงสาวหล่อได้สวมชุดพื้นบ้านมาร่วมเซิ้งหน้าศพ เป็นการส่งวิญญาณไปสู่สุขคติ พร้อมทั้งกล่าวว่า คิดถึงลูกสาวอยู่ตลอดเวลา ไม่มีหน่วยงานราชการมาเหลียวแลเลย ที่ผ่านมาน้องหญิงไปเข้าฝัน เพื่อนคนหนึ่งว่า อยากฟังเพลงที่เคยชอบ เลยมีการเปิดเพลงและมีหางเครื่องมาเต้น นอกจากนี้ยังมีญาติที่ไปทำงานด้วยที่ร้านอาหาร มาร้องเพลงแผลเก่าให้เป็นครั้งสุดท้าย

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ระหว่างเผาศพ มีคนใช้ไมโครโฟนตะโกนเรียกร้องความเป็นธรรม ให้ตำรวจดำเนินคดีกับคนร้ายทุกคน และอย่าให้น้องหญิงต้องตายฟรี

ขณะที่บนโลกออนไลน์ ผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อ "อีจัน" ได้โพสต์คลิป พร้อมข้อความ ว่า น้าสาวมีอาการคล้ายถูกเข้าสิง ตะโกนลั่นวัด และติดแฮชแท็กแค้น..ดาว ชาวบ้านเรียกร้องน้องหญิงต้องไม่ตายฟรี

จะเห็นว่าในคลิป ผู้หญิงที่ระบุว่าเป็นน้าสาวของน้องหญิงได้มีอาการผิดปกติ คล้ายคนถูกวิญญาณเข้าสิง ทั้งยังตะโกนว่า “มาฆ่ากันทำไม ไม่ได้ทำอะไรให้ ทรมาน จะไม่หยุด จะไม่ยอมไปไหนทั้งนั้น จะอยู่ที่นี่ จะเอาให้ตายตามไปให้หมด เจ็บใจ ไม่อยากไปไหน พ่อกับแม่จะอยู่ยังไง” พร้อมทั้งตะโกนด่าว่าหนึ่งในผู้ต้องหา คือนางสาวกรรณิกา กรุมรัมย์ หรือดาว ที่เป็นสาเหตุสำคัญทำให้ต้องถูกอุ้มฆ่า

ติดตามเราได้ที่
Website : http://www.thairath.tv
Facebook : https://www.facebook.com/thairathtv
Twitter : https://twitter.com/Thairath_TV
Instagram : https://instagram.com/thairathtv
Youtube Channel : https://www.youtube.com/channel/UCrFDdD-EE05N7gjwZho2wqw
ช่อง