วิดีโอนี้ถูกลบโดยผู้ใช้.
เราเสียใจที่นี้.
คุมตัว 'เปรี้ยว' ทำแผน 7 จุด เปิดหน้าขอขมาญาติ 'แอ๋ม' อ้างไม่ได้ตั้งใจฆ่า
106 959
28
129
คุมตัว 'เปรี้ยว' ทำแผน 7 จุด เปิดหน้าขอขมาญาติ 'แอ๋ม' อ้างไม่ได้ตั้งใจฆ่า
เผยแพร่เมื่อ 2017.06.06
เกี่ยวกับวิดีโอ
พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. ลงพื้นที่กำกับการทำแผนชี้จุดประกอบคำรับสารภาพของ 3 ผู้ต้องหา คดีฆ่าหั่นศพ นางสาว วริศรา กลิ่นจุ้ย หรือน้องแอ๋ม อายุ 22 ปี ประกอบด้วย นางสาวปรียานุช โนนวังชัย หรือ เปรี้ยว อายุ 24 ปี นางสาวกวิตา ราชดา หรือ เอิร์น อายุ 25 ปี และนางสาวอภิวันทน์ สัตยบัณฑิต หรือแจ้ อายุ 28 ปี

ซึ่งบรรยากาศการทำแผนในจุดที่ 1 คือ ที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งใกล้กับวิทยาลัยบัณฑิตเอเชีย โดยมีประชาชนจำนวนมาก มายืนรอดูทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทำแผน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ต้องวางกำลังกั้นเป็นแนวรั้วไม่ให้ผู้ใดเข้าไปวุ่นวายระหว่างการทำแผนเด็ดขาด ซึ่งในจุดนี้คือจุดที่ผู้ต้องหา 4 คน คือ เปรี้ยว เอิร์น แจ้ และวศิน นำศพของ แอ๋มมาหั่นออกเป็น 2 ท่อน หลังจากลงมือฆ่าภายในรถซีอาร์วีตามคำให้การของผู้ต้องหา ก่อนจะเดินทางไปยังจุดอื่นๆ ประกอบด้วยร้านสะดวกซื้อในพื้นที่บ้านโนนทัน ที่ซื้อถุงดำสำหรับใส่ศพ ร้านวัสดุก่อสร้างซื้อเลื่อยคันธนู ถังพลาสติกสีดำ ปูนซีเมนต์สำเร็จรูป รวมทั้งจุดที่มีการวางแผนจุดรับผู้ตายและจุดรับน.ส.แจ้ขึ้นรถ ก่อนจะออกเดินทางไปยังพื้นที่ อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นสถานที่ที่ผู้ต้องหาทั้งหมดขับรถนำศพของแอ๋มมาฝังดินอำพรางคดี

โดยในวันนี้ได้ทำแผนประกอบการรับคำสารภาพทั้ง 7 จุด จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้พาตัวผู้ต้องหาทั้งสามรายมาขอขมาครอบครัวของน้องแอ๋ม ท่ามกลางเสียงประชาชนจำนวนมากที่โห่ และตะโกนด่าอยู่ตลอดเวลา

โดยทางญาติน้องแอ๋มนั้นได้ถามกับผู้ต้องหาว่าทั้ง3คนว่า ขอดูหน้าหน่อย ไม่สงสารน้องบ้างมั้ย ซึ่งเปรี้ยว ตอบว่า “หนูไม่ได้ตั้งใจ ขอโทษครอบครัว หนูไม่ได้ตั้งใจ ที่มามอบตัวเพราะไม่ตั้งใจ ถ้าหนูตั้งใจทำคงหนีไปแล้ว หนูสำนึกผิด”

ขณะที่ยายได้พูดกับเปรี้ยว ว่า“หลังจากนี้อย่าไปทำกับคนอื่นนะ ขอให้น้องแอ๋ม เป็นรายสุดท้าย”

ด้านน้าของน้องแอ๋ม เผยถึงความรู้สึกหลังเปรี้ยวและทีมหั่นศพมาไหว้ขอขมาว่า แม้เปรี้ยวจะมาขอขมาและบอกไม่ได้ตั้งใจกับสิ่งที่ทำลงไป แต่เปรี้ยวก็ได้ฆ่าคนไปแล้ว จึงอยากขอความเป็นธรรมให้น้องแอ๋มด้วย เพราะตอนนี้ครอบครัวยังไม่มีความสุขกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขอให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการตามกฎหมาย โดยอยากบอกน้องแอ๋มด้วยว่า ไม่ต้องเป็นห่วงหรือมีห่วงอะไรอีกแล้ว ขอให้น้องแอ๋มมองจากบนฟ้า มองคนทำผิดถูกดำเนินคดีและชดใช้กรรมที่ก่อไว้ ซึ่งยืนยันว่าตอนนี้ครอบครัวไม่ได้อาฆาตเปรี้ยวและพวก แต่ขอให้ดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงขั้นสูงสุด หลังจากนี้ ครอบครัวเตรียมทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้น้องแอ๋มอีกด้วย

ขณะที่ยายของน้องแอ๋ม เผยความรู้สึกหลังจับแก๊งฆ่าหั่นศพน้องแอ๋มครบแล้วนั้นเผยว่า ตอนนี้ครอบครัวสบายใจขึ้นและอยากให้หลานสาวสบายใจด้วย โดยทางครอบครัวได้อโหสิกรรมให้ เพราะถือว่าเขาได้รับกรรมที่ก่อไว้แล้ว แต่ดูจากการมากราบขอขมา เหมือนเปรี้ยวและพวกยังไม่สำนึกกับสิ่งที่ได้ทำไป เนื่องจากยายมีความรู้สึกว่าคำพูดของเปรี้ยวและพวกยังแข็ง ซึ่งเหมือนไม่จิตใจในการมาขอขมา ไม่สำนึกกับสิ่งที่ได้ทำลงไป และไม่มีความอ่อนน้อม แต่ถึงอย่างไรก็ขอให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการตามกฎหมายอย่างถึงที่สุด

รายละเอียดเพิ่มเติม http://morning-news.bectero.com/social-crime/06-Jun-2017/103832
-------------------------
เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 6 มิถุนายน 2560
ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่
เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com
facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3
Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3
Official LINE : @ruenglao
ช่อง