วิดีโอนี้ถูกลบโดยผู้ใช้.
เราเสียใจที่นี้.
พ้นนรกเสียที! จับหนี 13 ปี ฆ่าพ่อตา แม่ยาย ครอบครัวเหยื่อโล่งใจ หลังโดนข่มขู่มาตลอด ข่าวสด
84
0
0
พ้นนรกเสียที! จับหนี 13 ปี ฆ่าพ่อตา แม่ยาย ครอบครัวเหยื่อโล่งใจ หลังโดนข่มขู่มาตลอด ข่าวสด
เผยแพร่เมื่อ 2017.06.22
เกี่ยวกับวิดีโอ
วันที่ 22 มิ.ย. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ นายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลายชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ พร้อมด้วย น.ส.รัชนก บุญทาทอง น.ส.รัชฎาพร บุญทาทอง ลูกสาวของ นายจำลอง บุญทองทา และนางบัว บุญทองทา ที่ถูก นายกฤษณะชัย จันทราศรี อายุ 51 ปี อดีตเภสัชกร อดีตสามีของ น.ส.รัชฎาพร ใช้มีมีดแทงพ่อตาแม่ยายเสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 26 ม.ค.48 เดินทางเข้าพบ พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผบ.ตร. เพื่อขอความเป็นธรรม หลังผ่านมา 13 ปี ยังไม่สามารถจับกุมตัวคนร้ายได้

พล.ต.อ.ศรีวราห์ กล่าวว่า หลังจากทราบข่าวตนได้สั่งให้ บช.ภ.5, บก.ภ.จว.เชียงราย และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องติดตามจับกุม จนกระทั่งทราบว่าผู้ต้องหาหลบหนีเข้ามาในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ล่าสุด พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. แจ้งว่าสามารถจับกุม นายกฤษณะชัย ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดเชียงราย เลขที่ 23/2548 ลงวันที่ 26 ม.ค.2548 ได้ในท้องที่ สน.ดอนเมือง และ น.ส.ยุพิน ปานลอยวงค์ อายุ 28 ปี ชาว ต.ทุ่งกระบ่ำ อ.เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี ลูกจ้างร้านขายยาของนายกฤษณะชัย และเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดเชียงรายเลขที่ 217/2560 ลงวันที่ 22 มิ.ย.2560 ในข้อหา ร่วมฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ได้ที่ จ.ชลบุรี

น.ส.รัชฎาพร กล่าวว่า ตนอยู่กินกับสามีมา 2 ปี แรกๆ ก็ดีทุกอย่าง จากนั้นก็เริ่มมีอาการโมโหร้าย พยายามขอมีเพศสัมพันธ์ตลอด และทุบตีตนจนทนไม่ไหวจึงขอเลิก แต่กลับถูกข่มขู่ว่าถ้าเลิกจะถูกฆ่าทั้งครอบครัว ตนจึงหนีออกมาอยู่กับญาติที่ กทม. กระทั่งพ่อและแม่ของตนถูกฆ่าเสียชีวิต ซึ่งในงานศพอดีตสามีก็ยังโทรศัพท์มาข่มขู่ว่าตำรวจไม่มีทางจับได้ ซึ่งเรื่องราวผ่านมากว่า 12-13 ปี แต่ทางคดีไม่เคยคืบหน้า โดยพี่เขยของอดีตสามีเป็นตำรวจใหญ่ในจังหวัดเชียงรายขณะนั้นด้วย ประกอบกับน้องชายอดีตสามีก็เป็นครูในโรงเรียนที่น้องสาวเรียนอยู่ ทำให้ตนรู้สึกไม่ปลอดภัยตลอดเวลา

ด้านน.ส.รัชนก กล่าวว่า ผู้ก่อเหตุคือนายกฤษณะชัย เป็นสามีของน.ส.รัชฎาพร พี่สาวเป็นเภสัชอยู่ในโรงพยาบาลประจำจังหวัดเชียงราย เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 01.40 น. วันที่ 26 ม.ค.48 ขณะนั้นตนอายุ 15 ปี โดยคืนนั้น มีคนมาที่บ้าน เมื่อพ่อกับแม่เปิดออกไปพบเป็นพี่เขย ก่อนที่ตนจะเห็นว่าพี่เขยและผู้หญิงอีกคนกำลังใช้มีดจ้วงแทงพ่อและแม่อยู่ ซึ่งหลังเกิดเหตุพบว่าพ่อกับแม่นอนจมกองเลือด ถึงแม้ตนจะรอดมาได้ แต่ก็ต้องอยู่ในสภาพหวาดระแวงตลอดเวลา ต้องกินยาระงับประสาท ตลอด 12 ปีที่ผ่านมา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังทราบข่าวการจับกุมคนร้ายญาติของผู้เสียชีวิตได้ร่ำไห้พร้อมขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจและผู้สื่อข่าวที่ช่วยนำเสนอข่าวจนสามารถจับกลุ่มคนร้ายได้ หลังเกิดเหตุ 13 ปีคดีไม่คืบหน้า ต้องอยู่อย่างหวาดกลัวและถูกข่มขู่มาโดยตลอด รู้สึกสบายใจขึ้นที่สามารถจับกุมคนร้ายได้

..............................................................

ฝากติดตามช่องด้วยนะครับ : https://goo.gl/M1ySXO
ช่อง