วิดีโอนี้ถูกลบโดยผู้ใช้.
เราเสียใจที่นี้.
ไม่รอด! พาลูกเล็กไปส่งยาบ้า หวังตบตาตำรวจ จ.สุพรรณบุรี
74
0
0
ไม่รอด! พาลูกเล็กไปส่งยาบ้า หวังตบตาตำรวจ จ.สุพรรณบุรี
เผยแพร่เมื่อ 2017.06.28
เกี่ยวกับวิดีโอ
จังหวัดสุพรรณบุรี ทหารจากมณฑลทหารบกที่ 17 ร่วมกับชุดสืบสวน กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสุพรรณบุรี ปฏิบัติการล่อซื้อยาเสพติดริมถนนสายเลี่ยงเมือง พื้นที่ตำบลรั้วใหญ่ อำเภอเมืองสุพรรณบุรี หลังติดต่อซื้อขาย และส่งมอบของกันแล้ว เจ้าหน้าที่ได้ขับรถไล่ติดตามกลุ่มผู้ค้า และแสดงตัวเข้าจับกุม ผู้ต้องหา 3 คน คือ นายจักราวุธ ชาวนาฝ้าย, นายอนิรุต จำนงหาญ และนางสาวชลธิชา แก้วเรือง

ตรวจค้นภายในรถยนต์ พบของกลางยาบ้า 363 เม็ด, เงินล่อซื้อ 25,000 บาท และที่น่าเสียใจ คือได้มีการนำลูกสาวอายุ 1 ขวบ และ 3 ขวบ นั่งมาในรถยนต์ระหว่างไปส่งยาบ้าให้กับลูกค้า เพื่อตบตาตำรวจ โดยไม่คำนึงว่าหากเกิดการปะทะกัน เด็กอาจได้รับอันตรายไปด้วย

รวบพระสั่งยาทางไลน์ จ.ศรีสะเกษ
จังหวัดศรีสะเกษ วงการศาสนาต้องมัวหมองอีกแล้ว เจ้าหน้าที่ชุดเคลื่อนที่เร็ว ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดศรีสะเกษ นำกำลังทหาร ตำรวจ และฝ่ายปกครองอำเภออุทุมพรพิสัย เข้าปิดล้อมบ้านเป้าหมายในบ้านนาโนน ตำบลหนองไฮ หลังได้รับร้องเรียน เปิดเป็นที่จำหน่ายยาบ้าให้กับวัยรุ่นในพื้นที่

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึง กลุ่มวัยรุ่นที่มั่วสุมกันอยู่ได้พากันวิ่งหลบหนี แต่เจ้าหน้าที่ตามจับกุมมาได้ 3 คน คือ นายวัชชิรา กิจเพียร, นายทนงค์ หนุนวงศ์ และเยาวชนชายอายุ 18 ปี อีก 1 คน ระหว่างนั้นได้มีข้อความไลน์จากพระป็อก ให้ผู้ต้องหานำยาบ้าไปส่งให้ที่วัดแห่งหนึ่ง ไม่ไกลจากบ้านผู้ต้องหานัก เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังไปตรวจสอบ จับกุมพระวีระยุทธ หอมวัน, พระธีรพัฒน์ นาโนน และพระถาวร นารินทร์ ซึ่งเป็นพระลูกวัดดังกล่าว ตรวจปัสสาวะเป็นสีม่วง รับสารภาพมั่วสุมเสพยากันในกุฏิ แต่ยาหมดจึงไลน์ไปสั่งซื้อเพิ่ม

รวบสามีภรรยาค้ายาบ้า จ.พะเยา
จังหวัดพะเยา ตำรวจ สภ.จุน ล่อซื้อยาบ้า 2 เม็ด ในราคา 200 บาท จากนายดารากร ปีกลอง และนางศีรภัสสร 2 สามีภรรยา ที่มีพฤติกรรมเป็นผู้ค้ายาบ้าให้กับวัยรุ่นในพื้นที่ หลังจากล่อซื้อแล้ว ตำรวจได้ติดตามไปจับกุม 2 สามีภรรยา ขณะนอนพักผ่อนอยู่ในบ้านพัก ที่บ้านปางป้อม ตำบลลอ อำเภอจุน ตรวจค้นพบเงินล่อซื้อ และยาเสพติด 231 เม็ด ซุกซ่อนในช่องหัวเตียง จึงควบคุมตัวพร้อมของกลางไปดำเนินคดีตามกฎหมาย
ช่อง