วิดีโอนี้ถูกลบโดยผู้ใช้.
เราเสียใจที่นี้.
พบศพเปลือยด.ญ. วัย 11 ปี หลังซ้อนท้าย จยย.ชายวัย 57 จากหน้า ร.ร. ผู้ต้องหาอ้างไม่ได้ฆ่า
522
3
85
พบศพเปลือยด.ญ. วัย 11 ปี หลังซ้อนท้าย จยย.ชายวัย 57 จากหน้า ร.ร. ผู้ต้องหาอ้างไม่ได้ฆ่า
เผยแพร่เมื่อ 2017.06.22
เกี่ยวกับวิดีโอ
ระยอง-จากกรณีที่เด็กหญิงอายุ 11 ปี นักเรียนชั้น ป.5 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง ได้หายตัวไปหลังเลิกเรียน เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน ที่ผ่านมา ญาติจึงได้เข้าแจ้งความ พร้อมกับนำภาพลงในโลกออนไลน์เพื่อให้โลกออนไลน์ช่วยกันตามหาเบาะแส จนกระทั่งได้ภาพจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพ ด.ญ. ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ชายอายุประมาณ 55 ถึง 60 ปี ออกไปจากบริเวณหน้าโรงเรียน

เจ้าหน้าที่สืบทราบว่าชายคนในภาพ ก็คือนายวิชัย โชติเสนา อายุ 57 ปี จึงนำกำลังไปติดตามตัวได้จากที่บ้านพัก ในตำบลตาสิทธิ์ อำเภอปลวกแดง ก็พบรถจักรยานยนต์ที่ใช้เป็นพาหนะตามภาพในกล้องวงจรปิด จึงนำตัวมาทำการสอบสวนที่สถานีตำรวจภูธรปลวกแดง ผลการสอบสวนในตอนแรก ยอมรับว่าข่มขืนแล้วฆ่า และนำศพไปทิ้งน้ำ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงนำทีมนักประดาน้ำ นำอุปกรณ์งมหาร่างของน้องพิมในสระน้ำวัดแก้ว ซึ่งคาดว่าจะเป็นจุดทิ้งศพในตอนแรก ค้นหาตั้งแต่ 5 โมงเย็น จนเกือบ 3 ทุ่มก็ไม่พบ

ต่อมาผู้ต้องหาให้การวกไปวนมา กลับคำว่าไม่ได้ฆ่า แต่ข่มขืน จนเจ้าหน้าที่ต้องเค้นสอบอย่างหนัก จนยอมบอกจุดที่ทิ้งศพ เจ้าหน้าที่จึงนำตัวนายวิชัย ไปยังจุดที่อ้างว่านำศพไปทิ้ง ก็พบว่าเป็นไร่มัน อยู่ติดกับลำห้วยและเป็นป่าอ้อ เจ้าหน้าที่ต้องเดินลุยเข้าไปในป่ารก ท่ามกลางสายฝนที่ตกโปรยปราย จนกระทั่งไปพบศพของ ด.ญ.ในสภาพเปลือย แต่ไม่พบเสื้อผ้าหรือทรัพย์สินอื่นๆ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้กู้ภัยนำศพมายังโรงพยาบาลปลวกแดงเพื่อตรวจพิสูจน์เบื้องต้น ก่อนจะส่งไปชันสูจน์อย่างละเอียดที่นิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาร่องรอยการล่วงละเมิดทางเพศ

จากการสอบปากคำนายวิชัย ผู้ต้องหา ยังให้การกลับไปกลับมา ล่าสุดให้การว่าพาน้องซ้อนท้ายจักรยานยนต์จะไปหาพ่อน้อง แต่ระหว่างทางน้องเกิดพลัดตกลงจากจักรยานยนต์แล้วคอหักเสียชีวิต ด้วยความตกใจ จึงนำศพน้องไปทิ้งที่ป่ามัน พร้อมกับถอดเสื้อผ้าของน้องโยนทิ้งน้ำ แต่เจ้าหน้าที่ไม่เชื่อในคำให้การ และมั่นใจว่าผู้ต้องหาน่าจะลงมือข่มขืนและฆ่าปิดปาก ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง


รายละเอียดเพิ่มเติม http://morning-news.bectero.com/social-crime/22-Jun-2017/104939

-------------------------
เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 22 มิถุนายน 2560
ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่
เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com
facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3
Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3
Official LINE : @ruenglao
ช่อง